SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
3
1
1
5
9
6
Lao động-Thương binh-Xã hội 07 Tháng Mười Hai 2010 2:05:00 CH

HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" NĂM 2010

Sáng ngày 3/12 tại hội trường UBND quận, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) quận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2010 (viết tắt là Hội nghị Tổng kết) và kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2010). Đến dự, có ông Đặng Văn Thượng - lão thành cách mạng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đại diện các Ban Đảng; đại diện UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể quận; lãnh đạo Đảng ủy, Hội CCB các phường; đại diện Chi, Đảng bộ và Ban Chấp hành Hội CCB khối 487 (gồm các đơn vị hành chánh sự nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh); và trên 200 hội viên tiêu biểu cùng khách mời.

Ông Kiều Công Cánh - Chủ tịch Hội CCB quận ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của Hội CCB Việt Nam qua chặng đường 21 năm; đồng thời, báo cáo nhanh tình hình, kết quả hoạt động của Hội CCB thành phố thời gian qua. Ông Tống Viết Kỷ - Phó Chủ tịch Hội CCB quận báo cáo tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" (viết tắt là phong trào thi đua) năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ năm 2011; đồng thời báo cáo tóm tắt công tác thi đua - khen thưởng năm 2010.

 

Ông Kiều Công Cánh - Chủ tịch Hội CCB quận (thứ 8 từ phải sang) trao Giấy khen của UBND quận cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2010

 

Các đại biểu cũng nghe ông Đặng Văn Thượng nhắc lại những trang sử vẻ vang của Quân đội Việt Nam anh hùng trong thời kỳ chống giặc Pháp, Mỹ xâm lược; tấm lòng của Bác Hồ dành cho nước, cho dân, cho những người lính trong thời kỳ kháng chiến; những tấm gương chiến đấu ngoan cường, anh dũng quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, cùng những tấm gương kiến quốc, xây dựng và bảo vệ đất nước sau  khi hòa bình lập lại, cả nước đi lên Chủ nghĩa xã hội... Đó là những truyền thống quý báu, phẩm chất cao quý của người lính Cụ Hồ mà mỗi cán bộ, hội viên Hội CCB phải luôn ghi nhớ và tiếp tục giáo dục truyền thống vẻ vang ấy cho thế hệ trẻ học tập và noi theo... Dịp này, ông Tống Viết Kỷ - thay mặt Ban Thường vụ Hội CCB quận - công bố danh sách 4 Hội CCB cơ sở, 5 Chi hội CCB và 6 cá nhân tiêu biểu được Hội CCB thành phố khen thưởng (nhận Bằng khen tại Hội nghị Tổng kết do Hội CCB thành phố tổ chức); công bố Quyết định và tổ chức trao Giấy khen của UBND quận cho 17 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2010. Riêng Giấy khen của Hội CCB quận dành cho 10 Hội CCB cơ sở, 9 Chi hội CCB và 40 hội viên được tổ chức trao tặng ngay tại Hội nghị tổng kết của từng Hội CCB cơ sở tổ chức.

Tin & ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN


Số lượt người xem: 7102    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiến về Sài Gòn
  • Tình yêu lá phiếu
  • Ngày hội bầu cử
  • Chung sức chung lòng
  • Ngày vui bầu cử
Tìm kiếm