Tin tức sự kiện 13 Tháng Năm 2013 3:35:00 CH

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 10/5 tại hội trường UBND phường, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Bình Trị Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và giao lưu gương điển hình CCB học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự, có ông Phạm Hữu Đạt - Phó Chủ tịch Hội CCB quận, ông Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, bà Phạm Thị Phạm Hương - Chủ tịch UBMTTQ phường.

Ông Phạm Xuân Chính - Chủ tịch Hội CCB phường báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trên địa bàn phường. Theo báo cáo, các cán bộ, hội viên nòng cốt đã 5 lần kể chuyện lịch sử cách mạng Việt Nam, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho 9.640 lượt học sinh, đoàn viên, thanh niên ở các trường học; tổ chức Hội thi "Tiếng hát 2 thế hệ" với 146 hội viên, đoàn viên tham gia; hàng năm tỷ lệ cán bộ, hội viên đạt danh hiệu CCB gương mẫu chiếm từ 98,5% trở lên, đạt danh hiệu gia đình văn hóa từ 99% trở lên, 100% Chi hội CCB hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập thể Hội CCB phường được UBND thành phố tặng Bằng khen do thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị trên địa bàn phường trong 2 năm qua...

Giao lưu với 4 gương hội viên Hội CCB phường Bình Trị Đông (từ trái sang) điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội nghị cũng được giao lưu với 4 gương CCB điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đó là: bà Nguyễn Thị Thu - Chi hội trưởng Chi hội CCB khu phố 1, bà Nguyễn Thị Hạnh - hội viên Chi hội CCB khu phố 17, bà Nguyễn Thị Thuận - Chi hội trưởng Chi hội CCB khu phố 9 và ông Trần Hồng Lương - Chi hội phó Chi hội CCB khu phố 13. Dịp này, 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắt trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị trong 2 năm (2011 - 2013) được trao tặng Giấy khen của UBND phường; 6 cán bộ, hội viên CCB được trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam do có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội CCB.

Tin & ảnh: HUỲNH THỊ NGỌC THỦY

Số lượt người xem: 1177