Tin tức sự kiện 07 Tháng Chín 2012 9:50:00 SA

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Sáng ngày 5/9 tại khuôn viên sân trường Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Ban Giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013. Đến dự, có ông Huỳnh Văn Chính - Chủ tịch UBND quận; bà Nguyễn Kim Xuyến - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN quận; ông Trần Hữu Vĩnh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; Ban Giám hiệu nhà trường; nhiều giáo viên của trường và trên 800 em học sinh.

Bà Phạm Thị Thanh Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi ngành giáo dục nhân ngày khai trường năm học mới. Trong nghi thức khai giảng năm học mới, bà Đặng Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường - thông tin nhanh kết quả học tập của các em học sinh năm học vừa qua và tình hình, số lượng học sinh tham gia năm học mới 2012 - 2013. Tính đến thời điểm này, toàn trường có tổng cộng 1.569 em học sinh chia thành 36 lớp học dưới sự quản lý, điều hành, giảng dạy của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng cộng là 96 người. Đây là năm thứ ba, nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới với 586 em vừa được tuyển vào học lớp 10 của trường. Sau phần phát biểu khai giảng năm học mới, bà Đặng Thị Yến đã gióng hồi trống báo hiệu năm học 2012 - 2013 đã bắt đầu.

Ông Huỳnh Văn Chính - Chủ tịch UBND quận trao Bằng khen Tập thể Lao động Tiên tiến của Sở Giáo dục và Đào tạo cho bà Đặng Thị Yến - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể Lao động Tiên tiến (năm thứ 2) của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; có 4 em học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và toàn quốc được trao tặng Huy chương và phần thưởng; 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ quà học tập của Công ty cổ phần Sông Đan.

Tin & ảnh: NGUYỄN THỊ THẢO

Số lượt người xem: 1399