Tin tức sự kiện 07 Tháng Mười Hai 2011 10:30:00 SA

HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" NĂM 2011

Chiều ngày 6/12 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh (CCB) quận đã tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2011) và Tổng kết phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2011. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Hoàng Ân - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Lê Công Vân - Phó trưởng Công an quận; đại diện các đoàn thể quận; các ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB quận; và nhiều cán bộ, hội viên tiêu biểu.

Ông Kiều Công Cánh - Chủ tịch Hội CCB quận ôn lại quá trình hình thành và phát triển Hội CCB Việt Nam qua chặng đường 22 năm, đồng thời, thông tin nhanh một số kết quả hoạt động của Hội CCB thành phố trong thời gian qua. Ông Tống Viết Kỷ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB quận báo cáo tổng kết phong trào thi đua "CCB gương mẫu" trên địa bàn quận năm 2011. Các đại biểu còn nghe các báo cáo tham luận của: Hội CCB phường Bình Trị Đông A; Chi hội CCB khu phố 7, phường Bình Trị Đông A; Chi hội CCB khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B; Bí thư Chi bộ khu phố 27, phường Bình Hưng Hòa A, liên quan đến các mặt công tác thực hiện phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2011.

Ông Kiều Công Cánh - Chủ tịch Hội CCB quận (thứ 5 từ trái sang) trao Giấy khen của Hội CCB quận cho các cá nhân.

Dịp này, ông Kiều Công Cánh và tập thể Hội CCB quận đã có thành tích trong công tác từ năm 2006 đến 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và ổn định địa phương, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh, Ban Thường vụ Hội CCB quận cũng đã đề nghị Hội CCB thành phố khen thưởng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Hội CCB phường Bình Trị Đông A; tặng Giấy khen cho Hội CCB phường Tân Tạo A và Hội CCB Chi cục Thuế quận; tặng Giấy khen cho: Chi hội CCB khu phố 3, phường Tân Tạo; Chi hội CCB khu phố 7, phường Bình Trị Đông A; Chi hội CCB khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B; Chi hội CCB khu phố 5, phường Bình Trị Đông; trao Giấy công nhận Chiến sĩ thi đua cho 2 cá nhân và tặng Giấy khen cho 4 cá nhân. Ngoài ra, Ban Thường vụ Hội CCB quận cũng đề nghị UBND quận tặng Giấy khen 27 tập thể và 48 cá nhân. Riêng tại buổi lễ, có 2 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2011 được nhận Giấy khen của Hội CCB quận.

Tin & ảnh : HUỲNH THỊ HẢI HÀ

Số lượt người xem: 2074